Release iChanging 4.0

Phần mềm Dịch lý ứng dụng (iChanging 4.0)

Download tại đây: iChanging 4.0 Setup

Một số thông tin cài đặt:

 • iChanging 4.0 chạy trên Windows 2000, XP, Vista, 7, 8
 • Có một số trường hợp sau khi cài đặt, chạy phần mềm, màn hình bị chớp và không sử dụng được là do chương trình đã không kết nối được đến cơ sở dữ liệu, cần kiểm tra lại firewall, hoặc các quyền truy cập trên hệ điều hành.

AboutIChanging

Bổ sung và cập nhật các chức năng so với bản 3.0

 • Lịch sự kiện, công việc liên hệ đến thông tin dịch lý
 • Thông tin ngày giờ Hoàng Đạo
 • Mai Hoa Dịch, Gieo Quẻ bổ sung chức năng giải đoán
 • Bát Tự Hà Lạc bổ sung một số thông tin giải đoán, bình chú
 • Giao diện được thiết kế lại cho thuận tiện và dễ xem thông tin hơn.

Download tại đây: iChanging 4.0 Setup

18/06/2013

Mai Thế Hùng

Advertisements

10 thoughts on “Release iChanging 4.0

 1. Batdao
  Tôi sử dung V.3 của anh mấy năm nay rồi. Gặp được v.4 rất là vui. Sau khi cài đặt thì màn hình bị chớp, sau đó thì không thấy gì cả. Đã làm mọi cách theo hướng dẩn của anh, và hiện lên câu này:

  “chương trình đã không kết nối được đến cơ sở dữ liệu, cần kiểm tra lại firewall, hoặc các quyền truy cập trên hệ điều hành.”

  Nhờ anh giúp đở chi tiết hơn. cũng như cách ghi danh bản full. cám ơn anh nhiều

  • Chào anh!
   Anh có thể làm như sau:
   – Vào Control Panel -> System Security -> Change User Account Control Settings -> Chọn mức Notyfi thấp hơn trong cửa sổ mới hiện ra (Nerver Notify) -> OK và khởi động lại máy
   – Sau khi chạy được chương trình, anh gửi mã số người dùng (trong phần mềm) tới địa chỉ email mthehung1@gmail.com, để nhận mã số đăng ký

   Mai Thế Hùng

 2. Chào anh,

  Phần mềm 4.0 tôi chưa cài đặt được. Còn phần mềm 3.0, về phần tính tiểu hạn tôi hơi có chút băn khoăn. Theo cách tính tiểu hạn tại phần mềm 3.0 thì giống như cách tính tiểu hạn nêu tại quyển “Tám chữ Hà Lạc và quỹ đạo đời người” của tác giả Xuân Cang do Nhà xuất bản Văn hóa thông tin xuất bản năm 2000. Tuy nhiên, theo các sách khác thì còn có cách tính tiểu hạn khác nữa. Đối với trường hợp hào đại vận là hào âm thì tất cả các sách đều viết giống nhau, nhưng nếu hào đại vận là hào dương thì có sự khác nhau. Theo sách của Xuân Cang xuất bản năm 2000, nếu hào đại vận là hào dương thì lúc này bắt đầu xét chủ thể là tuổi âm hay tuổi dương, nếu tuổi âm thì biến hào đại vận thành hào âm tạo thành quẻ mới phản ánh năm tiểu hạn đầu tiên của đại vận, nếu tuổi dương thì không biến và quẻ gốc được xem là quẻ năm tiểu hạn đầu tiên của đại vận. Theo sách khác thì không xét đến việc chủ thể tuổi âm hay tuổi dương mà xét đến năm tiểu hạn là năm âm hay năm dương, nếu năm âm thì biến hào đại vận thành hào âm tạo thành quẻ mới phản ánh năm tiểu hạn đầu tiên của đại vận, nếu năm dương thì không biến và quẻ gốc được xem là quẻ năm tiểu hạn đầu tiên của đại vận.

  Thân mến.

   • Tôi vẫn không thể cài được. Tuy nhiên, nếu phiên bản 4.0 vẫn không có gì thay đổi trong việc tính tiểu hạn thì về cơ bản cũng không có khác biệt gì so với phiên bản 3.0. Nếu anh là người tuổi dương thì anh có thể thử sử dụng phần mềm Bát tự Hà Lạc khác đang có trên mạng để kiểm tra thử. Qua thực tế tôi cảm thấy cách tính tiểu hạn không phụ thuộc vào việc chủ thể tuổi dương hay tuổi âm mà phụ thuộc vào việc năm tiểu hạn đầu tiên của đại vận hào dương là năm âm hay năm dương có vẻ chính xác hơn.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s